Blog

TDental

Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về quản lý phòng khám nha khoa hiệu quả nhất!

Quản lý phòng khám

 • Phần mềm quản lý lịch hẹn nha khoa cho phép khách hàng đặt lịch hẹn khám chữa bệnh từ xa, đặc biệt giúp cho phòng khám nha khoa dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp cho các nha sĩ để quá trình tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài ra còn để tránh nhầm lẫn giữa các cuộc hẹn và gây mất điểm khách hàng.

  10-06-2021

 • Bạn nghĩ phòng khám nha khoa của mình có quy mô nhỏ nên có thể quản lý tốt các thông tin bằng thủ công mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào hết. Thực chất đây là một tư tưởng khá lạc hậu, đặc biệt trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt giữa các phòng khám nha khoa như hiện nay. Vì sao lại nói như vậy? câu trả lời sẽ có trong bài viết bên dưới nhé!

  27-05-2021

 • Để chăm sóc khách hàng nha khoa hiệu quả, cần trang bị cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng những kỹ năng cần thiết và các mẫu kịch bản chăm sóc khách hàng cho từng nhóm đối tượng sử dụng dịch vụ nha khoa. Áp dụng công nghệ phần mềm chăm sóc khách hàng tự động gia tăng hiệu quả kinh doanh tối đa..

  05-04-2021

 • Top các phần mềm quản lý nha khoa tốt nhất hiện nay là gì? Đâu là phần mềm quản lý nha khoa được tin dùng nhất hiện nay, so sánh ưu nhược điểm của từng phần mềm? Liệu các phần mềm nha khoa online miễn phí có thật sự mang lại hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  29-03-2021

 • Bạn đang cần kinh nghiệm trong việc quản lý nha khoa hiệu quả? Bởi việc quản lý phòng khám nha khoa của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý nguyên vật liệu,...Hãy tham khảo bài viết dưới đây để học hỏi kinh nghiệm cần thiết cho mình nhé!

  17-03-2021

 • Phần mềm nha khoa giá rẻ hay phần mềm nha khoa miễn phí gần đây được “rao bán” tràn lan trên khắp các trang MXH khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về chất lượng như thế nào. Cùng tìm câu trả lời bên dưới nhé!

  29-09-2020