Chia sẻ

 • Răng miệng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tổng thể, nhưng đôi khi chúng ta lại không biết cách chăm sóc răng miệng sao cho phù hợp nhất. Vậy bạn đang thực sự chăm sóc răng miệng đúng cách? Hãy cùng TDental tìm hiểu các cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng phù hợp cho cả người lớn và trẻ em một cách hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé.
  Chia sẻ 11/03/2022
 • Phòng khám nha khoa là môi trường tiếp xúc nhiều mầm bệnh, vi khuẩn và các nguy cơ lây nhiễm chéo… Để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, nhân viên phòng khám thì việc kiểm soát nhiễm khuẩn là bắt buộc. Vậy kiểm soát nhiễm khuẩn là gì? Vì sao cần kiểm soát nhiễm khuẩn.
  Chia sẻ 02/12/2021
 • Xử lý nước thải y tế phòng khám nha khoa là hoạt động bắt buộc để bảo vệ môi trường thoát khỏi các nguy cơ ô nhiễm gây bất lợi đối với sức khỏe cộng đồng. Vậy xử lý nước thải nha khoa như thế nào? Bài viết bên dưới sẽ nói rõ hơn về quy trình cũng như công nghệ được ứng dụng trong việc xử lý nước thải nha khoa.
  Chia sẻ 30/11/2021
 • SMS Marketing là một trong những chiến lược tiếp thị không thể thiếu của các phòng khám trong việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ bền bỉ nhất với khách hàng. Cập nhật ngay các cách làm sms nha khoa và Email Marketing hiệu quả nhất
  Chia sẻ 20/11/2021
 • Thị trường nha khoa luôn biến đổi không ngừng đòi hỏi các phòng khám nha phải thích ứng liên tục. Việc nắm rõ xu hướng phát triển của thị trường sẽ giúp phòng khám luôn phát triển và tìm kiếm được những nguồn khách hàng mới. Dưới đây là xu hướng kinh doanh phòng khám nha khoa 2021 giúp lợi nhuận phòng khám tăng gấp bội.
  Chia sẻ 05/11/2021
 • Đưa website phòng khám nha khoa lên top google giúp cho thương hiệu phòng khám tiếp cận tốt nhất với lượng khách hàng tiềm năng, đây là cách tăng doanh thu khá hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đang làm
  Chia sẻ 01/11/2021