1. Mục đích thu thập thông tin

Khi mỗi khách hàng truy cập vào website, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Để chúng tôi có thể nâng cao trải nghiệm cho người dùng trong quá trình sử dụng, chúng tôi có thể duy trì tốt hoạt động của các dịch vụ và bảo vệ tính bảo mật tài khoản của bạn khi sử dụng các tính năng, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về thiết bị: Tên thiết bị; hệ điều hành; thông tin hiệu suất của ứng dụng như nhật ký sự cố, chuẩn đoán, nhật kí hoạt động; số phiên bản của phần mềm cung cấp dịch vụ.

TDental yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm của TDental và một số thông tin bắt buộc khác. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất, TDental áp dụng một số điều khoản khi khách hàng sử dụng phần mềm. Các thông tin này được chúng tôi thu thập để liên hệ xác nhận, tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

      2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi nhằm:

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ đến khách hàng

- Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi

- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Chia sẻ thông tin cần thiết cho bên đối tác nếu nhận được sự đồng ý của Khách hàng.

      3. Thời gian lưu trữ

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của TDental 

      4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty CP Công nghệ  Trường Minh Thịnh

Trụ sở đăng ký kinh doanh: 26 Đường số 8, Khu 2, Phường 5, Quận 8, TPHCM, Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 2,4 Lô III-26 Đường 19/5A, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908075455
Email: info@truongminhthinh.com

     5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân. Hoặc yêu cầu chúng tôi bằng cách gửi email về địa chỉ info@tmtco.asia

      6. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin bảo mật

- Nhà cung cấp dịch vụ

- Các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định

- Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn

       7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.TDental sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.Vì vậy, trong khi chúng tôi cố gắng sử dụng phương tiện mã hóa an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối. Chính vì thế, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.TDental có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.


Powered by Froala Editor