Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về quản lý phòng khám nha khoa hiệu quả nhất!Đối với khách hàng đã và đang sử dụng các phần mềm của TMT Solutions, chúng tôi đưa ra chính sách thanh toán của công ty, tuân thủ các điều khoản dưới đây để chúng tôi đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.


Đồng ý sử dụng phần mềm và ký hợp đồng, thanh toán trước 12 tháng, TMT Solutions sẽ cung cấp đến Quý khách hàng các chương trình quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. 


Trường hợp thanh toán 6 tháng vẫn sẽ có các chương trình dành riêng cho Quý khách hàng. Thanh toán 1 tháng, công ty không áp dụng khuyến mãi (trừ trường hợp khách hàng thanh toán trong lúc công ty đang tổ chức chương trình ưu đãi.)


Khách hàng có quyền từ chối sử dụng phần mềm nếu sau 7 ngày dùng thử miễn phí và cảm thấy chưa phù hợp.


Nếu Quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng sau 30 ngày ký hợp đồng và sử dụng, công ty sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng (nếu công ty xét duyệt thấy lý do phù hợp và chính đáng)


Bên cạnh đó, một số hình thức thanh toán Quý khách hàng có thể tham khảo như sau:


- Thu phí trực tiếp tại shop: nhân viên triển khai phần mềm sẽ đến tận nơi để hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm và thu phí thanh toán trực tiếp.


- Thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty: Quý khách hàng có thể đến trụ sở công ty để thanh toán, nhân viên sẽ hướng dẫn các thủ tục như quy định.


- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: qua trao đổi, Quý khách hàng có thể thanh toán qua số tài khoản ngân hàng của công ty.


Trong mọi trường hợp, quyết định của TMT Solutions là quyết định cuối cùng.