Blog

TDental

Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về quản lý phòng khám nha khoa hiệu quả nhất!

Chia sẻ

 • Những mẫu logo nha khoa đẹp có tầm quan trọng đối với việc thu hút khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh cho phòng khám nha khoa vô cùng hiệu. Vì thế bạn cũng cần chú ý thêm yếu tố phù hợp với khách hàng tiềm năng hay không nhé. Bài viết chia sẻ cho bạn các mẫu logo nha khoa đẹp để bạn có thể tham khảo cho việc thiết kế logo phòng khám của mình.

  04-06-2021

 • Thiết kế logo nha khoa như thế nào để gây được ấn tượng tốt với khách hàng và giúp phòng khám của bạn ngày càng phát triển hơn? Những lưu ý khi thiết kế logo sẽ là chìa khóa thành công ban đầu cho phòng khám của bạn

  25-05-2021

 • Bảng hiệu nha khoa sẽ thực hiện rất tốt công tác thu hút lượng lớn khách hàng nha khoa cho phòng khám nếu nó được thiết kế một cách bắt mắt và độc đáo, vậy thiết kế bảng hiệu nha khoa như thế nào là tiêu chuẩn và hiệu quả. Tham khảo tiếp bài viết bên dưới!

  20-05-2021

 • Các phiếu giảm giá, voucher phòng khám nha khoa được thiết kế đẹp mắt sẽ góp phần mang đến cho các chiến lược truyền thông sự hiệu quả trong việc thu hút lượng lớn khách hàng cho phòng khám, vậy phiếu giảm giá, voucher nha khoa cần có những nội dung gì và bố cục ra sao, cùng nhau tìm hiểu và tham khảo các mẫu thiết kế phiếu giảm giá nha khoa đẹp nhé.

  14-05-2021

 • Hiệu ứng giả dược (placebo) là gì? Làm sao để tạo ra hiệu ứng tâm lý của giả dược để giải quyết nỗi sợ nha khoa? Hiệu ứng giải dược được ứng dụng trong thực tế như thế nào?

  14-05-2021

 • Niềng răng ngoài mang lại những lợi ích về thẩm mỹ cho khuôn mặt còn cải thiện rất nhiều về vấn đề sức khỏe, nhưng không phải ai cũng biết can thiệp đúng thời điểm để có những kết quả cao nhất. Vậy thì niềng răng ở độ tuổi nào là tốt nhất? có phải 40 - 50 tuổi là không thể niềng răng?

  07-05-2021